Thanh toán

Để thực hiện các giao dịch liên quan đến phần thanh toán khi tham gia chơi cá cược tại Đá Gà Xanh thì bạn có thể thực hiện 2 phương thức chủ yếu như sau.

THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

Khi thực hiện thanh toán qua ngân hàng thì bạn có thể lựa chọn chat trực tiếp thông qua website để nhận thông tin ngân hàng giao dịch. Sau đó thực hiện chuyển khoản thông qua các hình thức như: 

+ Internet Banking

+ Ví điện tử: Momo, VNPay….

+ Chuyển trực tiếp tại ATM

+ Chuyển tại quầy của ngân hàng

Đối với những thành viên nào muốn thực hiện rút tiền tại Đá Gà Xanh thì chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng để thành viên có thể nhận.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Nếu thành viên hoặc đại lý muốn thực hiện thao tác nạp, rút tiền nhanh chóng thông qua hình thức trực tiếp thì có thể đến trực tiếp trụ sở của Đá Gà Xanh để chuyển, nhận tiền. Tại đây chúng tôi đều có biên lai đầy đủ để hỗ trợ nạp, rút. Thành viên hoặc đại lý có thể kiểm tra tiền vào tài khoản khi thực hiện. 

* Lưu ý: Đối với hình thức này thì thành viên cần phải liên hệ với hotline của Đá Gà Xanh – 094 188 41 84 để thực hiện đặt lịch trước. Đồng thời bắt buộc phải nắm bắt rõ mọi thông tin về việc nạp hoặc rút tiền tại đại lý để giao dịch được triển khai nhanh chóng.

Xem thêm:

Đá Gà Xanh
Logo
Enable registration in settings - general